HƯỚNG DẪN CÁCH SĂN NGUỒN HÀNG CỰC CHẤT TRÊN TAOBAO

Đăng lúc 8/1/2018 9:48:27 AM

Mua hàng trên Taobao là một trong những cách nhập hàng Trung Quốc trực tuyến tốt nhất trên internet hiện nay mà các Shop online tại Việt Nam đang sử dụng. Do đặc thù là thương mại điện tử nên trên Taobao không phải tất cả các nhà cung cấp đều uy tín, vẫn có những người bán sản phẩm không đúng chất lượng. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay là một người chuyên nghiệp, nếu bạn thực sự muốn tìm được nguồn hàng cực chất trên Taobao thì đừng bỏ qua những điều sau đây.     

Đầu tiên hãy xem độ uy tín của nhà cung cấp.
Bạn cần biết sau mỗi lần mua hàng thì taobao sẽ cho phép khách hàng để lại 1 bình luận đánh giá về chất lượng sản phẩm mà họ đã mua.

Đánh giá trên Taobao sẽ được chia ra với 3 mức độ: Tốt, trung bình và kém. Tốt thì nhà cung cấp được cộng. Trung bình sẽ giữ nguyên và kém thì bị (-) 1 điểm. Các điểm được tích lũy dần và số điểm này được quy đổi thành các cấp độ

Cần lưu ý:
Mức độ uy tín thấp nhất: cấp độ trái tim.

Mức độ uy tín trung bình: cấp độ kim cương.

Mức độ uy tín tốt: Vương miện bạc.

Mức độ uy tín tốt nhất: Cấp độ Vương miện vàng.

Bạn chỉ nên mua hàng ở các shop đạt 3 kim cương trở nên.
 

Các nhà cung cấp có độ uy tín càng cao thì nguồn hàng bán ra càng chất.
Tuy nhiên với những nhà cung cấp mới thì chưa nhận được nhiều sự đánh giá từ khách hàng nên cũng được xếp hạng trái tim vì thế bạn cần chú ý cả ngày thành lập nữa nhé!

Tham khảo những đánh giá của khách hàng
Xem các tiêu chí đánh giá của khách hàng về nhà cung cấp: dịch vụ bán hàng có nhiệt tình hay không? đặt hàng bao lâu thì lấy được sản phẩm. Những tiêu chí này thể hiện trên số điểm mà nhà cung cấp đang có, điểm càng cao thì dịch vụ mà nhà cung cấp mang lại cho khách hàng càng cao.

Xem nhận xét của khách hàng
Xếp hạng cao thôi chưa đủ bạn cần xem nhận xét và bình luận bằng hình ảnh của khách hàng bên dưới. Xem những ý kiến nhận xét của người mua, vì đó là thông tin khách quan nhất để bạn nhìn nhận về chất lượng sản phẩm mà nhà cung cấp đó đang cung cấp.
  

Nếu bạn không biết tiếng Trung thì có thể dùng google Translate để đọc những comment khách hàng để lại cho nhà cung cấp như vậy sẽ có đánh giá xác thực hơn.

Thường xuyên kiểm tra và cập nhập các chương trình khuyến mại
Đối với những shop bán hàng tại Việt Nam thì việc săn lùng hàng SALE giá rẻ trên các trang thương mại điện tử như Taobao.com, 1688.com hay Tmall.com chính là cơ hội để sở hữu những mặt hàng chất lượng, giá rẻ giúp kinh doanh siêu lợi nhuận. Đặc biệt, trong mùa SALE, rất nhiều shop giảm giá mạnh lên tới 70% giá trị cùng nhiều ưu đãi khác như: Giao hàng miễn phí, hỗ trợ giảm giá.


 

Trên đây một vài kinh nghiệm để săn được nguồn hàng cực chất, cực rẻ  trên Taobao. Hy vọng với những chia sẻ này của  Adoremon.vn có thể giúp ích được cho bạn.
 

" SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"
 

*** Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại trụ sở văn phòng của Adoremon.vn:
* Address: Hà Nội: Số 11, Ngõ 56, Đường Lê Quang Đạo, Quận Nam Từ Liêm
                   Hải Phòng: Số 32, Ngõ 7, Đường Nguyễn Công Mỹ, Quận Kiến An
                   

* Hotline: 0978.038.188 & 0962.958.188
* Email: Adoremon.vn@gmail.com
* Fanpage: https://www.facebook.com/Adoremonvn-1297138600389762/ 

Gửi ngay câu hỏi tới chúng tôi